slideCT2VCNPhuocLongslide Shophouse Vinpearl Hòn TreSlide CT1 Riverside LuxuryBờ Biển ĐẹpBờ Biển Nha Trang ĐẹpSlide Cửa Biển Sông CáiSlide Cửa Biển Sông CáislideMyGiaSlide HaborizonSlideCT3VDTslideCT4SlideHaLongBayslidegoi6slide11slide10slide9slideNSCNepoleon 2Napoleon 1slideHudbuildingslideGoldenpeakslidehoasen

Kiến Thức Bất Động Sản

DIỆN TÍCH THÔNG THUỶ, DIỆN TÍCH TIM TƯỜNG

DIỆN TÍCH THÔNG THUỶ, DIỆN TÍCH TIM TƯỜNG

Trong cách tính diện tích căn hộ, có 2 loại diện tích dùng để tính bao gồm, Diện tích thông thuỷ (Diện tích lọt long) và diện tích tim tường. Thông tư số 03/2014/TT-BXD của Bộ xây dựng ban hành ngày 20/2/2014 và có hiệu lực từ ngày 08/04/2014, quy định cụ thể như sau:
PHÁP LÝ CƠ BẢN CỦA MỘT CĂN HỘ CHUNG CƯ.

PHÁP LÝ CƠ BẢN CỦA MỘT CĂN HỘ CHUNG CƯ.

Khác với nhà phố, pháp lý là GCN QSD nhà ở (Sổ hồng), nó rất rõ ràng rồi. Còn căn hộ chung cư, khi quyết định mua, căn hộ ấy chưa hoàn thành do đó chưa có giấy tờ sở hữu từng cá nhân. Nên pháp lý của dự án phụ thuộc vào Công ty Chủ đầu tư.
CÁCH DỰ ĐOÁN TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG CỦA MỘT DỰ ÁN CHUNG CƯ

CÁCH DỰ ĐOÁN TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG CỦA MỘT DỰ ÁN CHUNG CƯ

Một trong những điều người mua quan tâm khi quyết định mua một căn chung cư đó là tiến độ xây dựng hay thời gian bàn giao nhà. Có rất nhiều người mua nhà và rất lo lắng trong trường hợp tiến độ xây dựng không diễn ra đúng như trong hợp đồng. Việc thi công chậm có 02 lý do chính: Thứ nhất là do Chủ đầu tư cố tình thi công chậm; Thứ hai là Chủ đầu tư cố tình đưa thời gian bàn giao sớm hơn so với thực tế. Vậy thì làm cách nào để biết với một Dự án đang bị trễ tiến độ thì đang thuộc trường hợp nào, và nếu trong điều kiện bình thường thì một dự án sẽ triển khai trong bao lâu?
CÁC LOẠI CHI PHÍ CỦA MỘT DỰ ÁN CHUNG CƯ

CÁC LOẠI CHI PHÍ CỦA MỘT DỰ ÁN CHUNG CƯ

Nhiều người than thở về việc giá nhà chung cư cao, cùng với đó, nếu một miếng đất xây chung cư mà bán thấp hơn giá đất nhà phố xung quanh thì cũng than thở rằng sao mà mua được với giá rẻ thế? Và cũng nhiều người cho rằng các Dự án Bất động sản đều tạo ra siêu lợi nhuận. Và một vài người còn gán cho các doanh nghiệp Bất động sản là đơn vị cố tình đẩy giá nhà đất lên khiến cho đại đa số người dân khó tiếp cận được nhà. Vậy trong thực tế có thật như thế hay không?
1
Bạn cần hỗ trợ?
Chào Mừng Quý Khách Đến Với Web Mua Bán Ký Gửi Nhà Đất GH Land 79.
^ Về đầu trang